Câu hỏi thiết kế web

Câu hỏi1: Các khoản chi phí tôi cần chi trả để có 1 website?
Trả lời: để Xây dựng và vận hành 1 website về căn bản bạn phải trả 3 khoản chi phí:

 • thứ nhất và trước tiên bạn sẽ cần phải đăng kí 1 tên miền – tên miền đó chính là địa chỉ website của bạn, để có 1 tên miền bạn phải đầu tư 1 khoản chi phí(để mua tên miền đó) và hàng năm bạn phải trả 1 khoản phí nhất định để duy trì nó
 • thứ 2 là khoản chi phí về thiết kế web khoản này phụ thuộc vào quy mô, các tính năng, độ phức tạp của website bạn mong muốn. Quy trình xây dựng website của riêng bạn cho phep chúng tôi thiết kế website của bạn hoàn toàn phù hợp với ý tưởng và mong muốn với chi phí hợp lí
 • thứ 3 là chi phí duy trì website: chi phí lưu trữ này phụ thuộc vào đặc điểm và quy mô website của bạn.

và để rõ hơn nữa bạn hãy bớt chút thời gian chúng tôi sẽ sắp xếp 1 buổi gặp để chúng tôi và bạn có thể chao đổi được cụ thể những vấn đề mà bạn quan tâm.
cảm ơn bạn đã liên hên đến công ty chúng tôi. hi vọng bạn và công ty  chúng tôi sẽ có những hợp tác tốt đẹp!

2: tôi có thể thay đổi nội dung website không?

 • Cái này tùy thuộc vào website website lúc khách hàng yêu cầu thiết kế
 • THông thường khách hàng se tự quản trị một số thông tin chung như:
  • Hình ảnh sản phẩm
  • THông tin công ty
  • giới thiệu về công ty
  • ….

3: thiết kế web có lâu không?, (khoảng bao lâu sau tôi sẽ có 1 website)
TL: tùy thuộc vào những tính năng, mức độ phức tạp của website. chúng tôi sẽ tiết hành chao đổi với bạn qua mail hoặc gặp trực tiếp,1-3 buổi để hiểu đầy đủ chính xác những nhu cầu và mục tiêu của bạn, từ đó chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể về thời gian và đương nhiên sẽ thông báo cho bạn về tiến độ cụ thể.
rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu bên bạn!
4: Tôi muốn thiết kế mới 1 website, tôi cũng không hiểu nhiều về web.công ty có thể tư vấn và giải thích cho tôi hiểu hơn về nó?, sự cần thiết và những tính năng?… và tôi cần chuẩn bị gì cho nội dung trang web của mình
TL: Trước hết mình muốn chia sẻ với bạn 1 khẳng định rằng: Doanh nghiệp nào cũng nên cần có 1 website. vì website thực sự là 1 kênh kinh doanh mới. hiệu quả và rất kinh tế cho các doanh nghiệp.nó quảng bá 1 cách rộng rãi tới các khách hàng tiềm ẩn về sản phầm và dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. nó tiết kiệm thới gian và chí phí 1 cách tối đa cho doanh nghiệp bạn(nguồn cung) cũng như các khách hàng của bạn( nơi cầu). nó rút ngắn khoảng cách giữa bạn và khách hàng tiềm ẩn ở nơi nơi.bên cạnh đó kinh doanh qua mạng còn có thể tìm kiếm được nhiều đối tác và cơ hội phát triển….
có được điều đó bởi website là 1 địa chỉ gồm 1 hay nhiều trang web trưng bày thông tin, hình ảnh về 1 hay nhiều chủ thể nào đó. đối với doanh nghiệp thì website được dùng để trưng bày thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp,về những sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp 1 cách tiện lợi nhất từ bất kì nơi nào  và bất kì lúc nào. bên cạnh đó , website còn giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng hay khách hàng tiềm năng 1 cách tiện lợi thông qua mạng inter. và doanh nghiệp tít kiệm được rất nhiều chi phí liên lạc như gửi bưu điện, fax đường dài , điện thoại….
để thiết kế 1 website bạn cần chuẩn bị những nội dung sau:

 • trang chủ: Giới thiệu chung về những hình ảnh, thông tin mới nhất,đẹp nhất ấn tượng nhất
 • trang giới thiệu: bài viết và hình ảnh giới thiệu về công ty, lịch sử phát triển, thành tựu..
 • trang sản phẩm/dịch vụ: giởi thiệu về sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp
 • trang liên hệ: đăng thông ti liên hệ của công ty( địa chỉ, điện thoại, sơ đồ đường đi)

ngoài ra website còn rất nhiều những tính năng khác, nếu bạn có yêu cầu về tính năng nào thì sẽ phải chẩn bị nội dung cho tính năng đó.